Có thể thấy trần nhà chiếm không gian khá lớn trong kết cấu của ngôi nhà, không chỉ có tác dụng che nắng, che mưa mà ngày nay trần nhà còn thể hiện tính thẩm mỹ, cá tính của gia chủ. Chính vì thế, việc lựa chọn vật liệu và cách trang trí trần nhà đang được tập trung đầu tư.

Được tạo thành từ thành phần chính là bột nhựa, tấm trần nhựa PVC không chỉ có khả năng chịu nước tuyệt đối, khắc phục nhược điểm mà trần thạch cao gặp phải mà còn có trọng lượng nhẹ, giảm sự lan toả đám cháy rất phù hợp cho các công trình trường học, bệnh viện, chung cư…

Vì một cuộc sống xanh, thân thiện môi trường, an toàn cho sức khoẻ, sản phẩm trần nhựa PVC ở Huế được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch không chứa các tạp chất.  Đặc biệt không chứa các chất độc hại như formaldehyde có trong gỗ công nghiệp, chì, thuỷ ngân, lưu huỳnh… giúp giảm thiểu các bệnh về hô hấp, tiêu hoá.

Nội Thất Phúc Hưng tự hào là đơn vị đầu tiên nhập khẩu và cung cấp trần nhựa giá rẻ ở Huế với nhiều loại mẫu mã đa dạng và mức giá khác nhau giúp cho quý khách có những sự lựa chọn cho ngôi nhà yêu thương của mình.  Xin mời quý khách xem một số mẫu trần nhựa ở Huế của chúng tôi:

Xem tất cả 1–16 của 19 Sản phẩm

Xem tất cả 1–16 của 19 Sản phẩm

Top
DMCA.com Protection Status