Sàn nhựa PVC là vật liệu hoàn thiện và là sản phẩm lót sàn thông minh, được sản xuất theo qui trình thân thiện môi trường. Cải tiến thông qua những vật liệu truyền thống khác nhằm mang đến tiện ích cho cuộc sống bận rộn và giá thành hấp dẫn nhất. Vật liệu này với ưu điểm nổi bật và đáp ứng cho mục đích thương mại cao. Vật liệu mới cho cuộc sống hiện đại

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại sàn nhựa (hoặc được gọi là miếng dán sàn bằng nhựa) chất liệu chính là nhựa tổng hợp có thể kết hợp với một số chất liệu khác như bột đá, cấu thành thành vật liệu hoàn thiện và đảm bảo chất lượng tốt nhất và độ bền cao nhất cho mọi công trình.

Sàn nhựa  pvc được biết đến trên thị trường như một vật liệu mới chống thấm tuyệt vời, và đang được phổ biến sử dụng tại các công ty, văn phòng, bệnh viện, trường học, và trung tâm thương mại.

Nội Thất Phúc Hưng tự hào là đơn vị đầu tiên nhập khẩu và cung cấp sàn nhựa giá rẻ ở Huế  với nhiều loại mẫu mã và mức giá khác nhau giúp cho quý khách có những sự lựa chọn tốt nhất.  Xin mời quý khách xem một số mẫu sàn nhựa ở Huế của chúng tôi:

Xem tất cả 7 sản phẩm

Xem tất cả 7 sản phẩm

DMCA.com Protection Status