Có rất nhiều chất liệu hoàn thiện ứng dụng ốp tường trên thị trường xây dựng. Tuy nhiên, với khí hậu nhiệt đới, nắng nóng mưa nhiều và độ ẩm khá cao ở Huế khiến vấn đề như độ bền, chống ẩm mốc, không cong vênh, hạn chế bám bụi bẩn,…  và độ chính xác trong khi thi công lẫn sử dụng luôn là bài toán hóc búa đối với các chất liệu truyền thống.

Hiểu được những khó khăn đó, Nội Thất Phúc Hưng đã nhập khẩu sản phẩm “tường Nhựa” hay còn gọi là tường nhựa PVC  nhằm mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn mới trong việc ứng dụng ốp tường.

Tường nhựa PVC với nhiều ưu việt như : Chịu nước tuyệt đối, Chống cháy, Không bị mối mọt, thân thiện với môi trường, vật liệu nhẹ nhưng bề mặt cứng và nhẵn, tuổi thọ cao

Chính bởi những ưu điểm nổi trội của vật liệu đẹp về thẩm mỹ ( màu vân giống màu vân gỗ tự nhiên của tấm Laminate, PVC, các màu đơn sắc như xanh, đỏ, da cam của tấm Acrylic…hay ấn tượng bởi các màu vân mô phỏng giọt nước, vân hình lá…)  đồng thời đáp ứng được cả những yêu cầu kỹ thuật, độ bền của ngành xây dựng thời công nghệ cao, nên những sản phẩm đã và đang được ứng dụng : Ốp mặt tiền nhà, ốp tường cao ốc văn phòng, dân dụng.

Nội Thất Phúc Hưng tự hào là đơn vị đầu tiên nhập khẩu và cung cấp tường nhựa giá rẻ ở Huế với nhiều loại mẫu mã đa dạng và mức giá khác nhau giúp cho quý khách có những sự lựa chọn cho ngôi nhà yêu thương của mình.  Xin mời quý khách xem một số mẫu tường nhựa ở Huế của chúng tôi:

Xem tất cả 1–16 của 67 Sản phẩm

Xem tất cả 1–16 của 67 Sản phẩm

Top
DMCA.com Protection Status